Liên hệ đặt hàng

Hotline : 0905850200

9:00-21:30 (Giờ Mở Cửa)

10:30-20:30( Giao Hàng /Delivery)

Thứ ba, 14/08/2018

Đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng, ở đâu là tốt?

Bạn cần đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng nhưng chưa biết nơi nào sẽ ngon và phù hợp với nhu cầu của mình? Kokogreen cung cấp gói dịch vụ tổ chức tiệc buffet chuyên nghiệp tại nhà, văn phòng hoặc không gian mở của Kokogreen.

Tiệc buffet ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện, chương trình đòi hỏi sự đơn giản, thoải mái nhưng vẫn không kém phần sang trọng, chuyên nghiệp.

Tùy vào cách bày trí, sắp xếp không gian cho đến việc lựa chọn thực đơn đều mang đến sự khác biệt và thể hiện phong cách của buổi tiệc cũng như đơn vị tổ chức. Điều này đòi hỏi người chuẩn bị phải có kiến thức, am hiểu về ẩm thực đồng thời phải có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, nhanh nhạy và biết nắm bắt xu hướng.

Tiệc buffet

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng, Kokogreen đã trở thành một trong những người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đặt tiệc trên địa bàn thành phố. 

Tiệc trà bánh tại Kokogreen

Đến với Kokogreen, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn thực đơn, phong cách dựa trên yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng. Địa điểm buffet tuỳ thuộc vào địa điểm tổ chức chương trình, sự kiện của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có không gian rộng rãi, thoáng đãng cho những khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm. 

đặt tiệc buffet tại đà nẵng

Hiện Kokogreen có rất nhiều sự lựa chọn tiệc buffet giành cho khách hàng, bao gồm: buffet catering, buffet heathy, buffet trà và bánh, buffet sinh nhật,....

 

buffet đà nẵng

Cách bày trí món ăn hấp dẫn, tinh tế, trang thiết bị tổ chức tiệc đầy đủ, chuyên nghiệp

 

Buffet catering

Đa dạng các món ăn từ món mặn đến tráng miệng, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn trong bữa tiệc

 

Buffet trà và bánh

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm một dịch vụ đặt tiệc buffet Đà Nẵng với chất lượng hoàn hảo nhất mà mức giá hợp lí nhất nhé!