Liên hệ đặt hàng

Hotline : 0905850200

9:00-21:30 (Giờ Mở Cửa)

10:30-20:30( Giao Hàng /Delivery)

Thứ năm, 16/08/2018

Địa điểm đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng

Kokogreen là địa điểm đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Đến với Kokogreen các bạn sẽ được thưởng thức một buổi tiệc buffet ngon, giá cả hợp lý.

Những năm gần đây tiệc buffet trở thành xu hướng ăn uống được nhiều người hưởng ứng tại Đà Nẵng, khi mà ngày càng có nhiều nhà hàng buffet ra đời, địa chỉ ăn buffet ngon được mọi người săn tìm. Theo trào lưu đó, dịch vụ đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng cũng ra đời và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng. 

địa điểm buffet đà nẵng

Buffet là xu hướng được tổ chức trong các hội nghị, sự kiện

Kokogreen là địa điểm tổ chức tiệc buffet được nhiều khách hàng lựa chọn. Với nhiều gói buffet đa dạng, phong phú cho từng đối tượng khách hàng.

 

Địa điểm buffet tại Đà Nẵng với đa dạng gói tiệc phù hợp nhu cầu của từng khách hàng

Kokogreen có nhiều gói tiệc mang lại cho khách hàng sự đa dạng trong việc lựa chọn tiệc buffet phù hợp với từng loại hình sự kiện của mình. Địa điểm ăn buffet tuỳ thuộc vào nhu cầu của quý khách, Kokogreen có thể tổ chức tiệc buffet tại nhà, văn phòng làm việc, hội trường, cà phê sân vườn,... hoặc ngay tại không gian mở của chúng tôi ở 234 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng.

 

Các gói tiệc buffet tại Kokogreen

buffet đà nẵng

Gói tiệc buffet khai trương cơ bản - 3.000.000 dành cho các shop khai trương tiết kiệm chi phí (số lượng khách mời tầm 20 người)

 

tiệc buffet sinh nhật đà nẵng

Tiệc buffet sinh nhật 250.000/phần có kèm dịch vụ khác như chú hề làm bong bóng, ảo thuật gia, hoạt náo viên & quản trò 

 

địa điểm ăn buffet tại Đà Nẵng

Tổ chức tiệc buffet cuối năm cho công ty Vinacapital với các món mặn và rươụ vang sang trọng, thịnh soạn

 

nha-hang-buffet-da-nang

Đặt tiệc buffet sân vườn để tận hưởng những giây phút vui vẻ, quây quần bên bạn bè, gia đình cùng thức ăn tuyệt vời đến từ dịch vụ đặt tiệc buffet của Kokogreen

 

tiệc buffet hội thảo

Tổ chức tiệc buffet hội thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng- APEC 2017

Khi bạn có kế hoạch đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng thì Kokogreen là địa chỉ buffet đáng tin cậy cho sự kiện, chương trình của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng thực khách sẽ được thưởng thức bữa tiệc buffet thịnh soạn, ngon miệng và sự kiện của bạn sẽ thành công như mong đợi.