Liên hệ đặt hàng

Hotline : 0905850200

9:00-21:30 (Giờ Mở Cửa)

10:30-20:30( Giao Hàng /Delivery)

Đặt tiệc sinh nhật tại Đà Nẵng

Ngày sinh nhật cho bé luôn ngày đáng nhớ với cha mẹ! Tổ chức tiệc sinh nhật là nhằm kỷ niệm ngày thiêng liêng đó, là một dịp đặc biệt kỷ niệm ngày bé cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của bé trên thế giới này và là ngày bé được nhận những món quà xinh xắn kèm theo những lời chúc yêu thương… Các bậc cha mẹ luôn muốn một bữa tiệc xinh xắn trọng vẹn cho bé , và Kokogreen là địa điểm tổ chức sinh nhật lý tưởng tại Đà Nẵng mà các cha mẹ có thể tin tưởng để có một bữa tiệc sinh nhật cho bé hoàn hảo

đặt tiệc sinh nhật tại đà nẵng

Vậy đặt tiệc sinh nhật Đà Nẵng ở đâu để cho ý nghĩa và thật ấn tượng? Đây chắc hẳn sẽ là một điều vô cùng quan trọng mà ai cũng luôn băng khoăn để tìm cho mình một địa điểm tốt nhất. Và câu trả lời của các bạn sẽ trở nên hết sức dễ dàng với dịch vụ đặt tiệc sinh nhật Đà Nẵng tại Kokogreen với những trải nghiệm tuyệt vời cho một ngày trọng đại của đời mình.

Khi đến với Kokogreen bạn sẽ được chuẩn bị một cách chu đáo nhất đến từng chi tiết để buổi tiệc sinh nhật của bạn trở nên một cách hoàn hảo nhất.
Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp cùng các dịch vụ trọn gói hấp dẫn sẽ đem lại cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.
Thực đơn cũng là một khâu vô cùng quan trọng đối với một buổi tiệc sinh nhật nhưng các bạn thường rối trong khâu này vì không biết phải lựa chọn thực đơn như thế nào. Đừng lo lắng về điều đó vì Kokogreen sẽ lo hết từ khâu tổ chức, chuẩn bị cũng như thực đơn vô cùng phong phú, từ các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh kem nổi tiếng cho đến các loại món ăn mặn,... Tất cả sẽ có khi bạn đặt tiệc sinh nhật Đà Nẵng tại Kokogreen.

Ngoài ra những buổi tiệc gia đình ấm cúng luôn đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống tinh thần của mỗi cá nhân. Nhưng trong nhịp sống bận rộn như hiện nay, món ăn tinh thần này ngày càng ít đi. Chính vì thế bên cạnh đặt tiệc sinh nhật các bạn có thể đặt tiệc gia đình tại Kokogreen để có thể hàn gắn tình cảm bên người thân yêu. Tất những gì mà dịch vụ đặt tiệc tại Đà Nẵng do KOKOGREEN tổ chức chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

 

 

Các gói cho tiệc sinh nhật cho bé :

Tiệc Buffet Bánh / Tiệc Mặn theo bàn /Tiệc Buffet Finger Food 

Tiệc tổ chức tại nhà hàng - tại nhà riêng 

Có gói set up trang trí theo chủ đề - tổ chức các trò chơi cho bé - chú hề bong bóng 

Ưu đãi Free Set Up bàn tiệc & tặng phông sinh nhật cho đặt bàn từ 30 người 

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác xin liên hệ: kokogreencafe@gmail.com hoặc gọi 0905850200

Địa chỉ: 234 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng