Liên hệ đặt hàng

Hotline : 0905850200

9:00-21:30 (Giờ Mở Cửa)

10:30-20:30( Giao Hàng /Delivery)

Đặt tiệc trà bánh tại Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của việc tổ chức tiệc trà bánh Đà Nẵng trong các sự kiện thường nhật, Kokogreen đem tới quý khách dịch vụ đặt tiệc trà bánh tại Đà Nẵng với hình thức tổ chức chuyên nghiệp đầy ấn tượng.

Tiệc trà bánh Đà Nẵng ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều người và nó trở thành dịch vụ không thể thiếu trong nhiều loại hình sự kiện như: hội thảo, hội nghị, khai trương cửa hàng, showroom, chi nhánh công ty, họp báo giới thiệu sản phẩm, các buổi tập huấn, liên hoan, sinh nhật,…

 

Tiệc trà bánh đà nẵng có thể được sắp xếp trước hoặc giữa sự kiện để phục vụ khách tham dự. Những loại đồ uống nhẹ nhàng như trà, cafe, nước hoa quả,... cùng các món ăn nhẹ như bánh mì, bánh ngọt, trái cây…sẽ giúp người tham dự cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn trong khoảng thời gian giải lao nhẹ nhàng giữa buổi họp, hay tỉnh táo hơn khi bắt đầu bước vào sự kiện bằng một tách trà hay cafe nóng hổi thơm mùi sữa và lót dạ bằng một vài chiếc bánh thơm ngon.

tiệc trà bánh

Và quan trọng hơn cả, tiệc trà bánh Đà Nẵng giúp những người khách tham dự có thêm nhiều cơ hội để trò chuyện, giao lưu, gặp gỡ trong một không gian vô cùng thân mật mà không kém phần trang trọng, lịch sự.

Với tiêu chí mang đến những buổi tiệc hoàn hảo, chất lượng và đầy ấn tượng đến với quý khách và những người tham dự buổi tiệc, Kokogreen luôn tự tin đem đến những buổi tiệc tốt nhất từ chính cách phục vụ bằng cả trái tim của mình để giúp quý khách có một buổi tiệc trà bánh Đà Nẵng vui vẻ đầy trọn vẹn.