Liên hệ đặt hàng

Hotline : 0905850200

9:00-21:30 (Giờ Mở Cửa)

10:30-20:30( Giao Hàng /Delivery)

Tổ chức tiệc khai trương

Khai trương được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu và xúc tiến những sản phẩm, dịch vụ của mình tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong công việc.

Lễ khai trương trước đây không quá chi tiết và cầu kỳ, nhưng với xu thế ngày càng hội nhập và hiện đại, thì việc tổ chức các buổi tiệc khai trương trở thành cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu văn hóa và phong cách làm việc của mình. Vì vậy, tiệc khai trương ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc tổ chức tiệc khai trương đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp năng động và sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của một buổi tiệc khai trương có hiệu quả cao.
Hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng, Kokogreen sẽ giúp quý khách có một buổi tiệc khai trương thành công, từ khâu set up, trang trí, tổ chức ấn tượng với tiệc tea break hoặc tiệc mặn hấp dẫn đến với các vị khách và giúp quý khách với chi phí tối giản, vẫn có thể tổ chức buổi tiệc đẹp, hiệu quả và ấn tượng.


Hình Ảnh tiệc khai trương Mỹ Phẩm Menard Tại Indochine tháng 12.2017

Tiệc Khai Trương Studio Áo Cứoi Bella Wedding