Liên hệ đặt hàng

Hotline : 0917139922

7:00-22:00

8:00-20:00( Giao Hàng)

Đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng

Hiện nay tiệc buffet tại Đà Nẵng đã trở nên được ưa chuộng đối với mọi người bởi sự mới mẻ và thuận tiện của nó. Loại tiệc này được gọi là tiệc đứng và được bắt nguồn từ các nước phương đông. Các món ăn trong bữa tiệc là các món ăn được lựa chọn tự do và khách mời tự phục vụ chính mình.

tiệc buffet tại đà nẵng

Và nhằm đem đến những buổi tiệc buffet tại Đà Nẵng đầy ấn tượng cho khách hàng, Kokogreen đem đến dịch vụ đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng để mọi người cùng nhau hội ngộ, chung vui một cách thoải mái, thưởng thức đồ ăn, nước uống với phong cách tổ chức và phục vụ đầy chuyên nghiệp từ chúng tôi.

đặt tiệc buffet tại đà nẵng

Thực đơn đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng – Kokogreen được sắp xếp một cách có khoa học, với những món ăn ngon, mới lạ được sắp xếp một cách hợp lý để quý khách dễ dàng chọn lựa được cho mình những món ăn một cách thuận tiện nhất.

tiec buffet

Các dụng cụ phục vụ cho các món ăn buffet được chuẩn bị chu đáo và sắp xếp ở vị trí thuận lợi để khách có thể tự lấy và tự chọn các món ăn cho mình. Thực khách có thể thoải mái đi lại các quầy đồ để chọn và tìm kiếm những đồ ăn mình thích.

tiệc buffet tại đà nẵng

Đặt tiệc buffet tại Đà Nẵng với kokogreen hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một buổi tiệc hoàn hảo nhất với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng cho buổi tiệc của bạn.

Hãy liên hệ với Kokogreen để có cho mình một buổi tiệc thật hoàn hảo nhé!

tiệc buffet tại đà nẵng
tiệc buffet tại đà nẵng

Thông Tin

Khách Hàng Giảm Cân Thành Công Với Gói Ăn Low...

Rất nhièu khách hàng đã giảm cân hiệu quả trong tháng đầu tiên ăn Low Carb - Gói tuần /gói...

07/05/2018 10:23

Nếu vẫn loay hoay tìm cách giảm cân sau sinh,...

Họ chính là những bà mẹ xinh đẹp sở hữu thân hình quyến rũ, nóng bỏng với vốn kinh nghiệm...

07/05/2018 10:06